บันทึกหลังการจัดกิจกรรม (วันที่ 8-11กุมภาพันธ์ 2564)
นักเรียนสามารถบอกชื่อ อธิบายลักษณะ สี กลิ่นและชิมรสชาติของพืชแต่ละชนิดที่นำมาจากบ้านได้ว่าเหมือนหรือแตก
ต่างกัน โดยการสังเกต ดมกลิ่นและชิมรสชาติ รวมทั้งสามารถคิดเมนูง่ายๆจากวัตถุดิบที่มีอยู่ได้ จำนวน 9 คน ส่วนอีก 2 คน
ไม่ค่อยแสดงความคิดเห็น
เมนูที่นักเรียนร่วมกันคิด แสดงความคิดเห็นและเลือกในสัปดาห์นี้คือการทำน้ำสมุนไพรจากดอกอัญชันมีจำนวน 8คน
และน้ำใบเตย จำนวน 3 คน นักเรียนสนุกและเรียนรู้อย่างมีความสุข มีจิตอาสาในการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน
กิจกรรมดี พยายามต่อไปครับ