PBL ชั้นอนุบาล3

บันทึกหลังการจัดกิจกรรม  (วันที่ 8-11กุมภาพันธ์ 2564)

นักเรียนสามารถบอกชื่อ อธิบายลักษณะ สี กลิ่นและชิมรสชาติของพืชแต่ละชนิดที่นำมาจากบ้านได้ว่าเหมือนหรือแตก

ต่างกัน โดยการสังเกต ดมกลิ่นและชิมรสชาติ รวมทั้งสามารถคิดเมนูง่ายๆจากวัตถุดิบที่มีอยู่ได้ จำนวน 9 คน ส่วนอีก 2 คน

ไม่ค่อยแสดงความคิดเห็น

เมนูที่นักเรียนร่วมกันคิด แสดงความคิดเห็นและเลือกในสัปดาห์นี้คือการทำน้ำสมุนไพรจากดอกอัญชันมีจำนวน 8คน

และน้ำใบเตย จำนวน 3 คน นักเรียนสนุกและเรียนรู้อย่างมีความสุข มีจิตอาสาในการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *